Hotline: 0912 345 678

5 bài tập chữa trị xuất tinh sớm, tăng khả năng chịu đựng gấp trăm lần

Ngày đăng: 27-03-2020 14:02:50

Sau đây mong giới thiệu 5 bài tập trị bệnh xuất tinh sớm mà vô cùng dùng biện pháp an toàn không chứa tác dụng phụ, không tốn kém quá cao giá thành và thời điểm của bạn. Đồng thời giúp kéo dài thời gian giao hợp, làm to "cậu nhỏ" 1 cách thiên nhiên nhất, tăng chức năng chịu đựng của dương vật.

Tham khảo thêm:

  • Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản kết quả
  • những bài tập Yoga giúp cho làm giảm xuất tinh sớm tại phái mạnh
  • CẢNH BÁO: Chống xuất tinh sớm thông qua kem đánh răng gây ra biến chứng khôn lường

tuần tự tìm hiểu 5 bài tập trị xuất tính sớm cho cặp đôi làm “chuyện ấy” mê mệt

Bài 1: tập trung vào bộ phận nhạy cảm

Bạn có nguy cơ tự sướng nhằm luyện tập cho mình biện pháp tạo cảm giác và điều khiển hưng phấn. Trước hết, nên chọn một không gian sao cho thoải mái và tây riêng nhất. Có khả năng dùng các tư thế đứng, nằm, ngồi sao cho bạn thấy thoải mái là được. Để thực hiện, bạn cầm toàn bộ cậu bé hoặc chỉ cầm phần đầu. Dùng tay kích thích nhẹ từ từ hoặc kích thích mạnh. Sau đây đó làm chậm lại, tập kết toàn bộ vào khoái cảm ở khu vực "cậu bé". Bạn tập hợp vào cảm thấy cực khoái tại giai đoạn chuẩn mắc xuất tinh và buông lỏng cơ thể để cảm nhận khoái cảm.

lưu ý: Bạn không phải quá lạm dụng vào thủ dâm Ngoài ra nên quan tâm khi chọn thời gian và khu vực thực thi sao cho thoải mái nhất, ngăn ngừa bị người khác làm phiền. Do khi đang tập tành mà bị người khác lạ làm phiền bạn sẽ cố gắng làm thật nhanh để mau chóng xuất tinh ra. Như thế thì tình trạng xuất tinh sớm của bạn không những không được cải thiện mà còn diễn biến theo tình huống xấu hơn.

Bài 2: dùng phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Với bài tập này, bạn có nguy cơ luyện tập bởi vì cách tự sướng hay thực hiện khi "yêu" cùng với đối tác của mình.

Nếu thủ dâm, bạn áp dụng tay kích thích "cậu nhỏ". Khi đạt nhận thấy hưng phấn gần xuất tinh, bạn ngưng kích thích trong Vài giây rồi lại tiếp tục kích thích. Có khả năng lặp đi lặp lại Vài lần như vậy. Khi đó giai đoạn xuất tinh của bạn sẽ được kéo dài hơn.

Trong trường hợp tập luyện khi giao hợp đi kèm với bạn tình, bạn vẫn tiến hành như các lần giao hợp bình thường trước đó. Khi cảm giác chuẩn bị có triệu chứng xuất tinh bạn tạm thời sử dụng trong Một vài giây để hạn chế hưng phấn. Dưới đây đó lại tiếp tục chuyển động lại. Hàng ngày sử dụng cách như vậy đến khi bạn thấy đủ mãn nguyện nhằm có thể xuất tinh theo ý muốn.

quan tâm khi luyện bài tập trị bệnh xuất tinh sớm này: Bạn không nên ngừng kích thích quá lâu bằng giai đoạn quá lâu sẽ khiến "cậu bé" giảm độ cương dương nhiều khi mất hẳn thì bài tập của bạn sẽ chẳng thể tiếp tục được. Trong trường hợp tập tành do phương pháp thủ dâm, phải thực thi từ 2 đến 3 ngày một lần tập. Không cần quá lạm dụng cách tự sướng do tự sướng lớn sẽ khiến "cậu nhỏ" của bạn sinh dục, dễ mắc kích thích hơn từ đó dễ dàng xuất tinh hơn. Điều này khỏi hẳn không bị lợi với một số người mắc một số chứng sinh lý yếu phái nam như xuất tinh sớm.

Bài 3: sử dụng cách “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt

dùng bài tập điều trị xuất tinh sớm – “ngừng – bắt đầu” thuần thục sẽ khiến bạn đạt được cực khoái và kéo dài thời gian xuất tinh. Khi đó bạn hãy dùng cách “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt để gia tăng hiệu quả của quá trình trị bệnh xuất tinh sớm. Bài tập này rất đơn giản, bạn tiến hành không khác như cách “ngừng – bắt đầu”. Song ở bài tập này bạn sẽ thực thi dưới gương sen. Bạn hãy áp dụng mặt khác cả nước và xà phòng tắm thoa vào tay để nâng cao bôi trót lọt cho "cậu bé" tương tự như chất nhờn tiết ra khi "yêu" cùng bạn tình. Bài tập này sẽ khiến bạn quen dần với cảm thấy đang "yêu" cùng đối tác và kích thích dương vật trong môi trường âm đạo. Mỗi ngày phải tập 3 phút hoặc hơn miễn là bạn phải thực thi đúng các thao tác như quy định trên. Cần thực thi liên tiếp mỗi ngày nhằm cho hiệu quả tập luyện cao nhất.

Bài 4: sử dụng phương pháp “nhanh-chậm”

Bài tập trị bệnh hiệu quả xuất tinh sớm này khá là tương tự với bài tập “ngưng – bắt đầu” nhưng chỉ bất thường một chút tại cấp độ kích thích dương vật. Khi gần đạt đến cực khoái, thay vì ngưng hẳn lại thì bạn hãy chuyển động thật chậm lại để hạn chế cấp độ kích thích đến mức tối thiểu. Thực thi bài tập một phương pháp liên tục sẽ giúp cho bạn làm quen và kiểm soát được hưng phấn từ đó kiểm soát được thời điểm xuất tinh như ý muốn.

lưu tâm: Bạn hãy tập tành theo biện pháp “ngừng – bắt đầu” thật thạo rồi mới luyện tập bài tập này. Bởi vì khi chuẩn bị xuất tinh mà bạn ngừng hẳn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời kỳ xuất tinh hơn. Trong một tỷ lệ nam giới bị chứng xuất tinh sớm, khi chuẩn mắc xuất tinh dù mắc làm chậm lại hết mức tuy vậy vẫn không kiểm soát xuất tinh được. Vì vậy tập theo biện pháp này ngay sẽ cực kỳ không dễ và hiệu quả đạt được không nhiều.

Bài 5: Kiểm soát hưng phấn

Nguyên tắc của bài tập này là bạn có thể nắm rõ rệt được mình đang hưng phấn tại cấp độ nào nhằm có nguy cơ kiểm soát được hưng phấn của mình. Hưng phấn tại dương vật được chia theo một thang điểm gồm mang 10 mức. Mức 0 là khi dương vật tận gốc không hưng phấn. Mức 10 là khi dương vật đạt mức khoái cảm tột bực và xuất tinh. Kiểm soát được cấp độ hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời điểm "yêu" và cải thiện khoái cảm cho cả phái nam và nữ giới. Khi "cậu nhỏ" hưng phấn tới cỡ mức 8, bạn nên ngưng hoặc giảm kích thích tới "cậu bé". Không phải nhằm hưng phấn tiếp tục tăng bằng khi đó bạn sẽ rất khó kiểm soát được trạng thái hưng phấn của mình và khó kiểm soát xuất tinh được. Khi cấp độ hưng phấn quá thấp, tầm dưới mức 5 thì bạn nên tiếp tục kích thích. Trong tình huống này nếu bạn ngừng kích thích thì vô cùng có nguy cơ dương vật của bạn sẽ trở về mức 0 và rất không dễ nhằm dương vật hưng phấn trở lại. Luyện tập bài tập này một cách thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát thời điểm xuất tinh của mình một biện pháp tốt hơn. Tập một cách liên tục sẽ giúp bạn có nguy cơ giữ được khoái cảm tại mức độ cao trong giai đoạn 5 phút.

5 bài tập trị bệnh kết quả xuất tinh sớm trên đây đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới công nhận tính hiệu quả của nó. Khi tập dượt bạn cần lưu tâm tập theo thứ những bài từ dễ đến khó dần (từ bài 1 tới bài 5) để cho kết quả chữa trị xuất tinh sớm nhiều nhất. Chúc bạn sớm lấy lại phong thái nam giới của mình để có khả năng tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước bạn tình từ đó gia tăng tình cảm vợ chồng góp phần duy trì hạnh phúc gia đình.

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan