Hotline: 0912 345 678

5 thực phẩm thiên nhiên khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, giúp cho “chuyện ấy” thăng hoa

Ngày đăng: 28-02-2020 16:26:54

 

 
 
dù rằng xuất tinh sớm không gây hại cho sức khỏe chúng ta nhưng mà nó thực thụ có khả năng dẫn đến rất nhiều vấn đề trong một liên quan. Xuất tinh sớm được xem là một trong những trải nghiệm đáng mặc cảm nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có nguy cơ gặp phải.

Rối loàn chức năng này không chỉ xảy ra tại Các người không may mắn, bởi các cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng chứa đến 20-30% đấng mày râu xuất tinh trong vòng 2 phút đầu tiên quan hệ.

thực tế, mắc những tình huống nghiêm trọng hơn là một số người có khả năng xuất tinh ngay khi họ vừa đưa dương vật vào âm đạo hoặc thậm chí xuất tinh trước khi khởi đầu quan hệ.

mặc dầu nó không có tác dụng gây nên hại cho sức khỏe hay thân thể chúng ta, nhưng mà nó thực thụ có thể gây ra không ít vấn đề trong mối quan hệ đôi lứa cũng như phá hủy sự tự tin của người đấng mày râu.

tuy vậy, các bác sĩ chuyên khoa y học đã khuyên rằng xuất tinh sớm cũng sẽ không khiến bạn cảm giác quá chán nản. Vì lây không ít cách thiên nhiên sẽ giúp bạn kéo dài thời điểm khi “yêu”.

Dưới đây là 5 biện pháp tự nhiên giúp bạn giải quyết được hiện tượng xuất tinh sớm:

1. Cà rốt

những ích lợi sức khỏe kỳ diệu của cà rốt đã có nghe nói tới từ lâu. Nó thực thụ là một món ăn tuyệt vời cho cả hai giới.

Với rất nhiều ích lợi sức khỏe, cà rốt không chỉ được áp dụng để phòng ngừa ung thư hoặc giữ vẻ đẹp cho làn da, chúng còn được áp dụng nhằm trị xuất tinh sớm.

Bạn vững chắc sẽ đạt được một hiệu quả đáng kể trong Những tuần nếu bạn dùng nước ép cà rốt hai lần mỗi ngày.

2. Tinh chất gừng, mật ong và hoa dâm bụt

Tinh chất gừng, mật ong và hoa dâm bụt là một phương thuốc dân gian được lưu lây từ thế hệ này sang thế hệ bất thường.

do cả ba đều hữu ích cho vấn đề lưu thông tuần hoàn, đặc biệt là lưu lượng máu tới "cậu bé". Gừng và mật ong cũng mắc axit amin L-tryptophan có nguy cơ bằng làm tăng mức serotonin của bạn, một phương pháp tự nhiên.

3. Hàu

nhiều người có khả năng không biết, hàu là một sinh vật biển bị giá chữa trị dinh dưỡng cao tới từ đại dương, đã được áp dụng như một kiểu thuốc kích thích dục tình từ thời cổ đại.

những tìm hiểu đã chỉ ra rằng kẽm trong hàu giúp cho duy trì số lượng tinh trùng khỏe mạnh và testosterone. Nó cũng giúp cho đàn ông tăng ham muốn tình dục.

4. Gừng

nghe nói tới như một loại thuốc kích thích tình dục do khả năng chữa một số vấn đề tình dục như xuất tinh sớm. Sự kết hợp giữa gừng và mật ong có nguy cơ là một sự phối hợp rất hiệu quả do nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng làm tăng thèm muốn và hiệu suất khi "yêu" tình dục.

nhưng, phương pháp này không được khuyến khích với người dùng bị tiền sử sỏi thận hoặc tiểu con đường.

5. Dưa hấu

Khi đề cập một số câu hỏi mối liên quan tới xuất tinh sớm, dưa đỏ là một trong các loại trái cây nên được xem xét.

Được nhiều người biết đến như là Viagra của giống đồ ăn, một trong các ưu điểm chính của dưa hấu là có nguy cơ giúp thư giãn mạch máu mà không sinh ra công dụng phụ.

Điều quan trọng phải đề cập đến ở đây là đối tượng then chốt của việc làm ra sự đổi thay là chất phytonutrient hay còn được gọi là citrulline, và thành phần này có khả năng làm tăng ham muốn dục tình.

mầm tại đâu không nhớ

 
 

 

Bình luận

Bài viết liên quan